Ngày 18-20/11/2022 vừa qua, thành viên Công ty đã cùng nhau tham gia một chuyến du lịch dã ngoại hàng năm tại Phan Thiết đầy niềm vui và kỷ niệm đáng nhớ. Sau đây cùng điểm lại một số khoảnh khắc được ghi lại qua những tấm hình vô cùng ý nghĩa nhé!

Điểm đến đầu tiên của đoàn chính là Bàu trắng với vẻ ngoài hoang sơ và tĩnh lặng, các bạn trẻ được tự do tưng tăng trên cát, được hòa mình cùng thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành khó tìm được ở TP. HCM.

 

Sau khoảng thời gian thư giãn nhẹ nhàng tại Bàu trắng, các thành viên cùng nhau thưởng thức BBQ bên hồ bơi và tham gia những trò chơi hết sức vui nhộn… giúp gắn kết tình đoàn kết giữa mọi người với nhau.

Một đêm ngon giấc trong những chiếc phòng thoải mái của resort thì binh đoàn của chúng ta đã sẵn sàng tham gia Team Building – cùng nhau giải mật mã, hỗ trợ nhau hoàn thành thử thách… tuy mệt nhưng tràn đầu nụ cười.

Tranh thủ thời gian ăn trưa đoàn tham qua Bảo tàng nước mắm – nơi ghi lại lịch sử hình thành của làng nghề nước mắm nổi tiếng ở Phan Thiết.

Và để khép lại chuyến đi không gì tuyệt hơn một đêm Gala Dinner ấm cúng bên đồng nghiệp, cùng nhau ăn uống, tâm sự về những điều chất chứa trong lòng…

 

CHUYẾN ĐI DÙ NGẮN NHƯNG HÀNH TRÌNH CÙNG NHAU CỐ GẮNG SẼ CÒN KÉO DÀI BẤN TẬN.

CHÚC KEIZU VIỆT NAM NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN VÀ VỮNG MẠNH!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

JOIN OUR NEWSLETTER