Chúng tôi vô cùng vui mừng và tự hào khi được thông báo rằng Keizu Việt Nam sắp hoàn thành 10 năm đầu tiên trong chặng đường mà Keizu Việt Nam đã, đang và sẽ bước tiếp. Đây là một dịp để chúng tôi cùng nhìn lại những thành công, những thách thức và những niềm vui mà chúng tôi đã trải qua trong suốt một thập kỷ vừa rồi.

  • Hành Trình nỗ lực “Make it better”

Trong 10 năm, Keizu Việt Nam đã có những thay đổi đáng kể và phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi luôn luôn cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, đối tác của mình. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực cung cấp một môi trường làm việc chuyên nhiệp, năng động với những phúc lợi tốt nhất cho cán bộ, công nhân viên của mình.

  • Trách Nhiệm Xã Hội: Gắn Kết Với Cộng Đồng

Chúng tôi không chỉ là một doanh nghiệp mà còn là một phần của cộng đồng xã hội. Nhân dịp kỷ niệm này, chúng tôi hãnh diện được chia sẻ về những hoạt động cống hiến cho cộng đồng như tặng cây sinh kế giúp người dân trồng rừng chống sạt nở đất, bảo vệ môi trường và phần nào hỗ trợ bà con có thêm kế sinh nhai tại xã Yangtao, huyện Lăk, tỉnh Đăk Lăk. Đồng thời quyên góp xây dựng điểm trường tiểu học thuộc trường PTDTBT – THCS – TH Tân Lập thuộc xã Háng Lìa, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Tất cả các hoạt động trên đều là sự chung tay góp sức thực hiện giữa công ty, công đoàn và toàn thể cán bộ công nhân viên, đây là các hoạt động thể hiện sự nhất tâm đồng lòng hướng tới xã hội của tập thể Keizu Việt Nam.

  • Lễ Kỷ Niệm: Ngày Hội Của Niềm Vui và Phát Triển

Ngày kỷ niệm 10 năm thành lập là dịp để chúng tôi cùng nhau chia sẻ niềm vui, nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ và chuẩn bị cho những thách thức mới. Cùng nhau tận hưởng không khí lễ hội và nhận những phần quà đặc biệt từ công ty.

Thông tin lễ kỷ niệm:

Thời gian: 17h30 ngày 24/11/2023

Địa điểm: Nhà hàng The Adora Center, 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi rất mong chờ sự tham gia của quý khách hàng, đối tác và quý nhân viên trong sự kiện này. Đây là dịp để chúng ta kết nối, gặp gỡ và tận hưởng không khí đoàn kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

JOIN OUR NEWSLETTER