Nền tảng quản lý quan hệ khách hàng số 1 thế giới – Salesforce, liên tục đổi mới để mang lại hiệu suất tối ưu cho người dùng cuối. Hãy xem có gì mới trong phiên bản Spring 23.

Các tính năng nổi bật của Service Cloud

     I. Khả năng mở rộng giao diện người người dùng di động ngoại tuyến

Dễ dàng tùy chỉnh ứng dụng Field Service dành cho thiết bị di động với các tính năng và quy trình làm việc nâng cao để cung cấp trải nghiệm tốt kỹ thuật tốt hơn.

     II. Cải tiến cuộc gọi thoại

Giúp giảm thời gian xử lý của tổng đài viên với thông tin hội thoại và kích hoạt hành động cho tổng đài viên trong thời gian thực. Quản lý hàng đợi của nhà cung cấp dịch vụ điện thoại trong Salesforce nhằm thích ứng với những thay đổi về số lượng cuộc gọi. Mở rộng quy mô dịch vụ khách hàng bằng cách sử dụng tự động hóa, cung cấp thông tin chi tiết và đề xuất phù hợp để các trải nghiệm được liền mạch.

     III. Flow Automation Pack cho quản lý Incident

Tự động hóa việc phát hiện sự cố, thông báo trên đa kênh, và luồng kiểm duyệt. Nhóm của bạn có thể quản lý sự cố hiệu quả ở các giai đoạn khác nhau bằng cách xác định tính hợp lệ và phạm vi của sự cố, những ai cần tham gia vào từng giai đoạn nào, trạng thái và những gì xảy ra ở từng giai đoạn đó.

     VI. Trò truyện qua Slack ngay trong bản ghi

Tối đa hóa năng suất của nhân viên và giảm việc lặp lại hoạt động của nhân viên bằng cách cho phép họ xem và đăng các cuộc hội thoại trong Slack từ bản ghi Salesforce liên quan trực tiếp trong Console. Tương tác và trò chuyện trong Slack mà không cần rời khỏi Console.

     V. Cải thiện trung tâm liên lạc của Salesforce

Chỉ định nhân viên cần ở đâu và khi nào để khách hàng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các nhóm dịch vụ. Shift scheduling bao gồm các công cụ để người lập kế hoạch có thể lập lịch kết hợp các nhân viên với ca làm việc một cách dễ dàng dựa trên các quy tắc lập lịch, ràng buộc và mục tiêu kinh doanh.

Bài viết trên nói về một số tính năng nổi bật của Service Cloud. Bạn muốn tìm hiểu thêm về Sales cloud xem ở Các tính năng nổi bật của Sales Cloud

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

JOIN OUR NEWSLETTER