Công ty TNHH Keizu Việt Nam được thành lập vào năm 2013 và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn CRM, cũng là công ty chuyên về nghiên cứu công nghệ và chuyển đổi CNTT tại Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương.
Là công ty con của Keizu Nhật Bản – đối tác với Salesforce Corporation trong hơn 20 năm qua, Keizu Việt Nam thừa hưởng nguồn kiến thức vô cùng rộng lớn và chuyên sâu cũng như rất nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp chất lượng dịch vụ và làm hài lòng khách hàng.
Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong công cuộc cải thiện hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất, Keizu Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế và triển khai các phương pháp và giải pháp tùy chỉnh phù hợp nhất với nhu cầu, nguồn lực và chi phí của doanh nghiệp.
Các dịch vụ của Keizu Việt Nam bao gồm: tư vấn kinh doanh, triển khai hệ thống, hỗ trợ vận hành và bảo trì dựa trên Nền tảng CRM Salesforce và CRM Microsoft Dynamics.
Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và đam mê cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn tận tâm với khách hàng, chúng tôi tự tin mang đến các giải pháp, sản phẩm hiệu quả nhất để đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp.
Keizu Việt Nam tự hào đã từng bước đạt được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng nhờ vào đội ngũ chuyên gia, kỹ sư ưu tú từ các trường đại học công nghệ hàng đầu của Việt Nam và luôn kiên định với phương châm “Dịch vụ tận tâm” và “Không ngừng nỗ lực để làm hài lòng khách hàng”.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về tư vấn và triển khai giải pháp Salesforce CRM và Microsoft Dynamics CRM.

SỨ MỆNH

Thông qua việc áp dụng các công nghệ và giải pháp doanh nghiệp tiên tiến, Keizu Việt Nam sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong công cuộc tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh và thành công trong công cuộc chuyển đổi số.

Giá trị cốt lõi

5 giá trị cốt lõi luôn đồng hành cùng Keizu Vietnam
để đảm bảo thành công lâu dài cùng doanh nghiệp.

Tập Đoàn KEIZU

Keizu Corporation là một công ty phát triển hệ thống tự hào hiệu suất thực hiện hàng đầu tại Nhật Bản.

 

GIẢI THƯỞNG BÁN HÀNG

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI XÂY DỰNG NÊN
CÁC CHUẨN MỰC HỆ THỐNG MỚI.

Liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ ngay