Dịch vụ

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG CRM SALESFORCE

Keizu Việt Nam cung cấp các giải pháp triển khai – tích hợp CRM tùy chỉnh dựa trên nền tảng CRM Salesforce nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình bán hàng, Marketing và dịch vụ khách hàng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai trong lĩnh vực dịch vụ CRM, Keizu Việt Nam đã đúc kết được những phương pháp tốt nhất và tự tin mang mang đến sự thành công cho doanh nghiệp.

PHÁT TRIỂN OFFSHORE

Là công ty gia công phần mềm offshore về dịch vụ web và ứng dụng điện thoại di động cho các công ty khác nhau trên khắp Nhật Bản và Việt Nam, các tư vấn viên của chúng tôi có kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về ngôn ngữ lập trình đa dạng có thể đáp ứng được nhu cầu của từng doanh nghiệp.

PHÁT TRIỂN CÁC ỨNG DỤNG SALESFORCE

Với thế mạnh vốn có từ Keizu Nhật Bản, Keizu Việt Nam phát triển các ứng dụng Salesforce giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mới trên các nền tảng và thiết bị khác nhau. Những ứng dụng này sẽ tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng và giúp doanh nghiệp có cái nhìn tối ưu hơn về việc tự động hóa và hợp lý hóa chu trình hoạt động của mình.

DỊCH VỤ TƯ VẤN CRM

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn giúp doanh nghiệp thành công trong công cuộc chuyển đổi số. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng CRM , Keizu Việt Nam mang đến sự kết hợp hài hòa giữa chuyên môn về ngành và công nghệ nhằm giúp doanh nghiệp thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình.

Giải pháp và sản phẩm

Là đối tác đáng tin cậy của Salesforce tại Việt Nam,
Keizu với nền tảng công nghệ chuyên sâu chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp triển khai hệ thống CRM Salesforce thành công và hiệu quả.

Tin Tức

Nơi chúng tôi chia sẻ những câu chuyện về Keizu Việt Nam, về những nghiên cứu cũng như những khả năng của mình.

Khách hàng

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI XÂY DỰNG NÊN
CÁC CHUẨN MỰC HỆ THỐNG MỚI.

Liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ ngay