Sau thời gian chuẩn bị và xây dựng thì ngày 03/01/2023 hệ thống Salesforce CRM – Sales Cloud do công ty Keizu Việt Nam triển khai cho khách hàng CME đã được đưa vào sử dụng.

Lợi ích mà hệ thống Salesforce mang lại cho CME:

  1. Quản lý khách hàng hiệu quả: Salesforce cho phép CME nắm bắt thông tin khách hàng chi tiết, từ nhu cầu và mong muốn cá nhân.
  2. Tối ưu hóa quy trình kinh doanh: Hệ thống giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh, từ việc tiếp cận khách hàng đến giao dịch và dịch vụ hậu mãi.
  3. Nâng cao hiệu quả: CME có thể theo dõi hiệu suất kinh doanh, phân tích dữ liệu, và ra quyết định dựa trên thông tin thống kê.
  4. Cải thiện mối quan hệ với khách hàng: Thông qua Salesforce, CME có thể tạo mối quan hệ và tương tác tốt hơn với khách hàng, đáp ứng đúng nhu cầu của họ.

Việc triển khai hệ thống Salesforce giúp công ty CME quản lý, chốt deal và tương tác với khách hàng hiệu quả hơn. Đây là một bước đột phá trong sự phát triển của CME, phản ánh tầm nhìn của công ty về việc cung cấp dịch vụ xuất sắc và tạo quan hệ bền vững với khách hàng.

Tập thể đội ngũ dự án Keizu Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ dự án của CME đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong quá trình làm việc để go-live dự án đúng tiến độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

JOIN OUR NEWSLETTER