Ngày 12/09/2023, GlicoKeizu Việt Nam chính thức bắt tay khởi động dự án nâng cấp và cải thiện hệ thống CRM Salesforce cho Glico. Với mục đích nâng cao trải nghiệm hệ thống và có thêm nhiều cơ hội kinh doanh hơn cho doanh nghiệp của mình, công ty Glico đã lựa chọn Keizu là đối tác thực hiện thay đổi hệ thống Salesforce hiện tại.

Sau gần một tháng làm việc cùng nhau, ngày 12/10/2023 việc nâng cấp hệ thống đã được hoàn thành và chính thức đưa vào sử dụng. Keizu Việt Nam đã cải tiến các luồng xử có lý ảnh hưởng tới quy trình kinh doanh, giúp sales của Glico có trải nghiệm tốt hơn trong việc tư vấn bán hàng, chốt được nhiều đơn hơn, cải thiện doanh số bán hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ dự án Keizu Việt Nam cũng tìm ra những điểm bất cập trong hệ thống của Glico và đề xuất sửa đổi, nâng cấp giúp hệ thống hoạt động hiệu quả hơn.

Đội ngũ triển khai dự án Keizu Việt Nam xin cảm ơn khách hàng Glico đã đồng hành cùng Keizu VN để dự án có thể hoàn thành và go live đúng tiến độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

JOIN OUR NEWSLETTER