ISO 9001 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng (QMS). Để được chứng nhận ISO 9001, một công ty phải tuân theo các yêu cầu đặt ra trong Tiêu chuẩn ISO 9001. Tiêu chuẩn này được các tổ chức sử dụng để chứng tỏ sự tuân thủ và cam kết đối với những thực hành trong ngành nghề uy tín; giữ lợi thế cạnh tranh và mở ra những cơ hội kinh doanh mới, cũng như sự cải tiến liên tục.

Cấu trúc ISO

Ngày 5/5/2022 vừa qua Công ty Keizu Việt Nam đã đạt được chứng nhận ISO 9001:2015. Đơn vị đánh giá và cấp chứng nhận là Bureau Verista – công ty chuyên về thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận. Đạt được chứng nhận đồng nghĩa với việc chứng minh Keizu Việt Nam là công ty đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt, tạo niềm tin với thị trường. Giảm rủi ro trong quá trình hoạt động, công việc có tính chuẩn hóa cao và tránh được những sai sót cả chủ quan lẫn khách quan. Nâng cao những lợi thế cạnh tranh so với các công ty khác trên thị trường hiện nay. Là đối tác đáng tin cậy để đưa ra quyết định hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

JOIN OUR NEWSLETTER