Ngày 3-12, tại Trung tâm hội nghị Eross Palace, UBND tỉnh và Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại TP.Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức Hội nghị “Kết nối giao thương Việt Nam – Nhật Bản”.

Hội nghị kết nối giao thương DN Việt Nam – DN Nhật Bản
Hội nghị kết nối giao thương DN Việt Nam – DN Nhật Bản

Đây là lần thứ 4, UBND tỉnh Đồng Nai phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản tại TP.HCM tổ chức hội nghị kết nối giao thương, trưng bày sản phẩm. Nhiều doanh nghiệp (DN) của hai bên cũng đã đến tham quan, tìm hiểu cơ hội hợp tác.

Sản phẩm Keizu giới thiệu tại hội nghị
Sản phẩm Keizu giới thiệu tại hội nghị

Hội nghị là cơ hội để các DN có thể tìm kiếm được đối tác của mình, cùng nhau phát triển, tăng hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Lãnh đạo tỉnh cam kết sẽ luôn đồng hành cùng DN trong suốt quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn và xem thành công của DN chính là thành công của địa phương.

Khu vực giới thiệu sản phẩm của Keizu Vietnam tại hội nghị
Khu vực giới thiệu sản phẩm của Keizu Vietnam tại hội nghị

Tại hội nghị này, Keizu đã tham gia và có gian hàng giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm của mình tại hội nghị với mong muốn cung cấp các hệ thống quản trị doanh nghiệp tiên tiến, đặc biệt là các hệ thống Salesforce CRM và GOM Glovia đến quý khaki hàng là các doanh nghiệp hoạt động tại tỉnh Đồng Nai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

JOIN OUR NEWSLETTER