Sau gần 3 tháng xây dựng và hoàn thiện, dự án triển khai hệ thống quản trị quan hệ khách hàng Salesforce CRM cho khách hàng Seadent đã chính thức go-live ngày 31/03/2021.

Lễ Go-Live dự án Seadent
Lễ Go-Live dự án Seadent

Buổi lễ Go-live Dự án có sự tham dự của Ban Lãnh đạo công ty Seadent, lãnh đạo Keizu Việt Nam và tất cả người dùng hệ thống.

Khởi động dự án vào đầu năm mới, phạm vi nghiệp vụ triển khai của dự án bao gồm nhiều qui trình bán hàng, chăm sóc khách hàng và bảo hành bảo trì phức tạp. Cùng với đội ngũ nhân lực của Keizu, đội dự án của công ty Seadent đã làm việc liên tục để đảm bảo dự án go-live đúng tiến độ.

Với việc triển khai dự án Salesforce CRM, Seadent kì vọng sẽ cải tiến quy trình làm việc sang tự động hóa, từ đó giúp ban lãnh đạo quản trị tất cả các hoạt động kinh doanh và hỗ trợ khách hàng của công ty nhanh chóng, chính xác. Dự án này cũng đồng thời đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Seadent và Keizu Việt Nam, là tiền đề khẳng định sự tin tưởng của Seadent với năng lực tư vấn và triển khai giải pháp Salesforce CRM của Keizu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

JOIN OUR NEWSLETTER