Salesforce Winter 24 Release Notes for Sales Cloud

Chế độ xem thông minh

Chế độ xem thông minh là một tính năng trong Salesforce cho phép người dùng xem các hoạt động của khách hàng tiềm năng, thực hiện những thao tác và cập nhật bản ghi tại một trang mà không cần phải chuyển đổi qua lại giữa các trang. Đây là một cải tiến thú vị và thân thiện mà Salesforce mang lại cho trải nghiệm người dùng để quản lý khách hàng tiềm năng và người liên hệ.

Sales Emails

Sales Emails cho phép các nhân viên bán hàng dù bận rộn nhưng vẫn nhanh chóng mở rộng cơ hội thông qua email được cá nhân hóa nội dung và thông báo cho người mua. Einstein dựa vào dữ liệu được thu thập để tạo email cá nhân hóa cho từng khách hàng tiềm năng. Người bán hàng cũng có thể soạn các email khác, như theo dõi hoặc lời mời tham dự meeting. Ngoài ra còn có thể sử dụng các loại mail được tạo trước và tùy chỉnh email do quản trị viên hệ thống tạo sẵn.

Tóm tắt cuộc gọi

Einstein Conversation Insights cho phép người dùng tạo các bản tóm tắt cuộc gọi chung trên cuộc gọi thoại và video. Tập trung vào cuộc trò chuyện và nhận lại bản tóm tắt cuộc gọi, có thể chỉnh sửa sau cuộc gọi.

Chiến lược kinh doanh

Mang lại sự linh hoạt cho quy trình lên chiến lược kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp. Một kế hoạch bán hàng có kế quả tốt nhất và giúp cho doanh nghiệp của bạn luôn vững mạnh trước những điều kiện thay đổi nhanh chóng.

Theo dõi hiệu suất của đối tác

Pipline Inspection tập hợp tất cả các chỉ số có giá trị vào một nơi với các báo cáo và bảng chỉ số được tùy chỉnh, theo dõi hiệu suất. Đảm bảo đối tác tập trung vào những cơ hội quan trọng nhất và dự báo doanh thu chính xác hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

JOIN OUR NEWSLETTER