KEIZU VIỆT NAM THAM GIA SỰ KIỆN UIT JOBFAIR 2023

Thứ sáu vừa qua (19/05/2023) – ngày Hội Việc làm 2023 của Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQG (UIT) đã được tổ chức rất hoành tráng.

Bên cạnh những đơn vị/công ty danh tiếng lớn đã đồng hành cùng UIT trong những năm vừa qua, lần đầu tiên Keizu Việt Nam tham gia Jobfair không chỉ để quảng bá doanh nghiệp mà còn với tư cách 1 nhà tuyển dụng. Tuy thời gian ngắn ngủi, nhưng đoàn Keizu Việt Nam vô cùng may mắn khi được các bạn trong BTC Jobfair, cũng như các thầy cô tại trường đã hỗ trợ nhiệt tình.
Và trong UIT Jobfair lần này, các bạn sinh viên không những có cơ hội được trao đổi về chương trình thực tập, chuyện trò về định hướng nghề nghiệp, … mà còn được tham gia những mini game với những phần quà cực kỳ hấp dẫn đến từ gian hàng Keizu Việt Nam.

Bên cạnh những mini game thú vị cùng những phần quà có giá trị đã được trao tận tay, thì chắc hẳn trong mỗi bạn sinh viên khi đến với gian hàng Keizu cũng đã mang về cho chính mình những điều thú vị, bổ ích, những tiếng cười rạng rỡ cùng một khoảng thời gian thoải mái, vui vẻ bên nhau để cùng tạo nên những kỉ niệm thật đẹp tại nơi giảng đường.
Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày không xa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

JOIN OUR NEWSLETTER