THƯ CẢM ƠN

Ngày 24 tháng 11 năm 2023 vừa qua, công ty TNHH Keizu Việt Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Buổi lễ kết thúc thành công trong không khí trang trọng và ấm cúng. Keizu VN đã có một lễ sinh nhật ngập niềm vui và trải qua thật nhiều cung bậc cảm xúc.

Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Keizu VN, và còn là cơ hội để chúng ta – những Keizu-ers tưởng nhớ lại những nỗ lực, cống hiến và sự đoàn kết mà mỗi cá nhân đã dành cho công ty trong suốt chặng đường 10 năm vừa qua.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả đối tác và khách hàng thân thiết đã dành thời gian tới chung vui cùng Keizu VN trong ngày trọng đại này. Xin gửi lời tri ân sâu săc tới những vị khách dù không tới tham dự nhưng vẫn gửi đến chúng tôi những lời chúc mừng chân tình và những lẵng hoa ý nghĩa.

Một lời cảm ơn đặc biệt dành cho sự hiện diện đầy đủ của tập thể cán bộ công nhân viên. Cảm ơn sự cống hiến của ban tổ chức, những người thầm lặng không ngừng nỗ lực hết mình để tạo nên buổi lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong quá trình tổ chức không tránh khỏi những thiếu sót, nhưng mong nhận được sự cảm thông và đóng góp ý kiến từ quý vị và các bạn. Đó là nguồn động viên quý báu để chúng tôi tiếp tục cải thiện và tạo ra những sự kiện tương lai tốt hơn.

Đôi lời gửi tới Keizu-ers: Với sự hiện diện, sự hỗ trợ và kết hợp của mỗi thành viên, chúng ta đã tạo nên một không gian làm việc tràn đây năng lượng, sự sáng tạo và thành công. Sự góp mặt của mỗi cá nhân đã tạo nên tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, cùng công ty vượt qua mọi thách thức và gặt hái được những thành tựu đáng kể trong suốt 10 năm qua.

Một thập kỷ thành công đã khép lại. Keizu VN mong rằng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên chặng đường phía trước để xây dựng nhiều thập kỷ mới phát triển và thịnh vượng hơn.

Đại gia đình Keizu

Trân trọng cảm ơn!

Công ty TNHH Keizu Việt Nam.

Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ kỷ niệm vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

JOIN OUR NEWSLETTER