Salesforce đã trở thành nền tảng thịnh hành nhất được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng để nâng cao mối quan hệ với khách hàng của họ. Với việc sử dụng nền tảng Salesforce, sẽ nâng cao hoạt động bán hàng, cung cấp các sản phẩm và đổi mới dịch vụ cho khách hàng trở nên dễ dàng. Hơn nữa, để đảm bảo lợi ích tối đa và thúc đẩy năng suất, các tổ chức hiện đang hợp nhất Salesforce với các hệ thống khác. Các tiện ích có sẵn do Salesforce cung cấp giúp mở rộng tiềm năng của các tổ chức một cách hiệu quả. Nếu chưa đủ thuyết phục? Đây sẽ là một số lý do tốt nhất khiến bạn phải cân nhắc đầu tư vào các dịch vụ tích hợp Salesforce.

1. Tăng năng suất

Để đảm bảo rằng tất cả dữ liệu có sẵn trên hệ thống, nhóm bán hàng phải thực hiện rất nhiều công việc sao chép và dán. Tuy nhiên, với khối lượng lớn công việc nhập liệu bằng phương pháp thủ công đôi khi dẫn đến những lỗi sai nghiêm trọng. Sự việc trên sẽ cần thêm thời gian để xác định cũng như khắc phục. Điều này dẫn đến lãng phí thời gian và ảnh hưởng đến năng suất làm việc của tổ chức.

Tuy nhiên, những lỗi này có thể được ngăn chặn thông qua tích hợp với Salesforce. Các dịch vụ tiện ích của Salesforce sẽ kiểm tra tự động cũng như giữ cân bằng để giúp tối ưu hóa dữ liệu chính xác. Điều đó đảm bảo rằng tất cả các hệ thống trong tổ chức của bạn có cùng một thông tin nhất quán và không có bất kỳ dữ liệu nào bị trùng lặp. Salesforce giúp cho nhóm của bạn tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng, nâng cao năng suất tổ chức của bạn.

2. Nâng cao hiệu quả giao tiếp

Giao tiếp hiệu quả với tất cả các bên liên quan của một tổ chức là điều quan trọng để đạt được thành công tối ưu. Tuy nhiên, đôi khi có thể xảy ra trường hợp một bộ phận trong tổ chức của bạn cảm thấy tiện lợi khi sử dụng Salesforce trong khi bộ phận khác sẵn sàng làm việc trên một hệ thống khác. Vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng bằng cách tích hợp các hệ thống trong tổ chức của bạn.

Tích hợp Salesforce sẽ đảm bảo rằng tất cả các phòng ban có thể dễ dàng truy cập vào tất cả các thông tin kinh doanh quan trọng trong tầm tay của họ. Điều này cũng giúp cải thiện phương thức giao tiếp bên trong cũng như bên ngoài của tổ chức và thúc đẩy việc chia sẻ thông tin. Với việc nâng cao giao tiếp trong tổ chức của bạn, bạn chắc chắn sẽ phục vụ khách hàng mục tiêu của mình tốt nhất.

3. Tự động hóa quy trình làm việc

Trong thị trường cạnh tranh hiện nay, việc tự động hóa quy trình làm việc đã trở nên thiết yếu để giảm bớt sự can thiệp của con người và tiết kiệm thời gian hơn. Salesforce giúp dễ dàng tự động hóa tất cả các quy trình làm việc của bạn mà không cần bất kỳ mã code nào. Vì có thể tích hợp Salesforce với một số hệ thống, quy trình làm việc sẽ được nhanh chóng tự động hóa mà không yêu cầu bất kỳ mã nguồn bổ sung.

4. Quyền truy cập nâng cao vào dữ liệu

Dịch vụ tích hợp Salesforce cho phép nhân viên doanh nghiệp truy cập vào bất kỳ dữ liệu cần thiết nào từ các hệ thống tích hợp. Người dùng không phải chuyển đổi hệ thống để tìm những gì họ đang tìm kiếm. Vì quyền truy cập tất cả trong một thông qua tích hợp với Salesforce, việc truy cập dữ liệu trở nên khá dễ dàng.

Hơn thế nữa, nhân viên có thể đăng nhập vào bất kỳ hệ thống tích hợp nào và truy cập dữ liệu cần thiết hoặc thực hiện các tác vụ một cách nhanh chóng. Vì họ không phải di chuyển từ hệ thống này sang hệ thống khác, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và cho phép họ thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả và năng suất.

5. Báo cáo tốt hơn

Dịch vụ tích hợp của Salesforce cũng giúp nâng cao hệ thống báo cáo của doanh nghiệp. Với quyền truy cập dễ dàng vào tất cả dữ liệu, nhân viên của bạn có thể nhận được thông tin thiết yếu hơn thông qua các loại báo cáo khác nhau và các trang tổng quan. Bên cạnh đó các báo cáo quan trọng và chi tiết sẽ hỗ trợ ban lãnh đạo dễ dàng đưa ra các quyết định tốt nhất và cuối cùng là thực hiện các hành động thích hợp cho sự phát triển của tổ chức.

6. Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Tích hợp Salesforce giúp nhân viên trong doanh nghiệp của bạn truy cập dữ liệu và nhận được thông tin có ý nghĩa một cách kịp thời và đầy đủ. Điều này sẽ giúp họ phân tích xu hướng dữ liệu và cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng quý giá của bạn. Cùng với sự hài lòng của khách hàng tốt hơn, doanh nghiệp của bạn chắc chắn sẽ nâng cao tổng doanh thu.

Kết thúc

Các dịch vụ tích hợp Salesforce có thể có chi phí trả trước cao hơn nhưng sẽ nhanh chóng mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn từ khoản đầu tư của bạn. Việc hiện đại hóa hệ thống của bạn cũng sẽ giúp giảm chi phí hoạt động. Tuy nhiên, tích hợp Salesforce là một dự án tương đối phức tạp. Để đảm bảo kết quả tối ưu, bạn cần làm việc với các nhà cung cấp dịch vụ tích hợp Salesforce tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn muốn mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn, hãy đầu tư vào các dịch vụ tích hợp của Salesforce và tận dụng lợi nhuận tốt nhất.

Chúng tôi tại Keizu, chuyên gia tư vấn tích hợp Salesforce với nhiều năm kinh nghiệm, giúp bạn gắn kết nhiều nền tảng khác nhau vào API bán hàng của mình. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với Quickbooks, Box, Plunet, iOS / Android, Alexa, Google Home và nhiều tính năng tích hợp Salesforce khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

JOIN OUR NEWSLETTER