Sau gần 6 tháng triển khai thì ngày 06/04/2023 hệ thống Salesforce CRM do Keizu Việt Nam triển khai cho khách hàng Hợp Triển đã chính thức Go live. Trong đó bao gồm việc triển khai Sales CloudService Cloud.

Việc triển khai hệ thống Salesforce đánh dấu một bước ngoặc mới trong sự phát triển của Công Ty TNHH Hợp Tác và Phát Triển Công Nghệ Tự Động Hợp Triển. Đồng thời phản ánh tầm nhìn về tương lai của công ty trong việc cung cấp các dịch vụ, xây dựng mối quan hệ và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Lợi ích mà Salesforce mang lại cho Hợp Triển:

  1. Cải thiện quy trình kinh doanh: Hệ thống đã giúp Hợp Triển cải thiện quy trình từ tiếp cận khách hàng, chốt deal, đến dịch vụ giao hàng và thanh toán hóa đơn.
  2. Quản lý đơn hàng hiệu quả: Salesforce giúp Hợp Triển có thể quản lý đơn hàng giao đến cho khách hàng hiệu quả và rõ ràng hơn, từ chia nhỏ đơn hàng đến trả hàng và tồn kho.
  3. Chăm sóc khách hàng tốt hơn: Nhờ Salesforce mà quy trình chăm sóc và bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm của Hợp Triển được thực hiện tốt hơn, đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Nhờ đó nâng cao mối quan hệ với khách hàng hơn.

Keizu Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến Công ty Hợp Triển đã lựa chọn Keizu VN là đối tác trong việc triển khai và phát triển hệ thống Salesforce CRM. Cảm ơn đội ngũ dự án Hợp Triển đã đồng hành, trao đổi thông tin cùng đội ngũ Keizu để dự án có thể hoàn thành và go live đúng tiến độ đã đặt ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

JOIN OUR NEWSLETTER