Sau gần 6 tháng xây dựng và hoàn thiện, dự án triển khai hệ thống quản trị quan hệ khách hàng Salesforce CRM cho khách hàng Donagamex đã chính thức go-live ngày 09/06/2022.

Đại diện team dự án của hai công ty

Đầu năm 2022, công ty Keizu Việt Namcông ty Donagamex quyết định bắt tay để khởi động dự án Salesforce CRM. Trong đó bao gồm việc triển khai hệ thống Sales CloudPardot. Các hệ thống với nhiều tính năng như quản lý quy trình bán hàng, quản lý sản phẩm, và hỗ trợ các chiến dịch marketing. Tập thể đội dự án của Keizu và Donagamex đã cùng nhau làm việc, trao đổi liên tục để hoàn thành và go-live dự án đúng tiến độ.

Buổi lễ được tổ chức tại văn phòng công ty Keizu với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty hai bên và toàn thể người dùng hệ thống.

Đại diện công ty Keizu phát biểu

Trong cuộc họp, đại diện công ty Donagamex đã bày tỏ kỳ vọng sẽ cải tiến quy trình bán hàng của công ty. Điều này giúp tiết kiệm thời gian bán hàng với từng khách hàng, tiếp cận với nhiều khách hàng hơn từ đó tăng doanh thu của công ty hơn nữa. Dự án lần này cũng đánh dấu lần đầu hợp tác của Keizu Việt Nam và Donagamex. Cho thấy sự tin tưởng của Donagamex vào năng lực tư vấn và triển khai giải pháp trên Salesforce CRM của Keizu Việt Nam.

Đội ngũ dự án chụp hình lưu niệm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

JOIN OUR NEWSLETTER